Đến với chúng tôi;

Quý khách hàng được thiết kế với nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng, đa phong cách.
Ngày nay, bao bì là một mặt hàng hầu như không thể thiếu đối với tất cả mọi người, in bao bì không còn đơn thuần là một sản phẩm dùng để chứa đựng vật dụng, sản phẩm hay vận chuyển hàng hóa, mà nó còn có một vai trò quan trọng hơn trong việc truyền tải, cung cấp thông tin sản phẩm, tiếp thị và quảng bá thương hiệu của công ty bạn đến cộng đồng người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Điều này sẽ giúp công ty bạn tạo ra một lượng khách hàng vô cùng lớn trong chiến lượng marketing của bạn.
Bao bì nilon (hay bao bì nhựa) hiện nay vô cùng đa dạng và phong phú, với nhiều chủng loại khác nhau như: túi nilon HD, túi nilon PE, túi trà sữa, túi zipper, … Tùy theo nhu cầu sử dụng khác nhau mà chúng ta có thể lựa chọn một loại bao bì phù hợp cho mình.

                   

        Túi nilon hột xoài PE & HD là những dạng túi hình chữ nhật và được đục phí trên 1 lỗ làm quai xách giống hột xoài nên thượng gọi là túi hột xoài, các kích thước được sản xuất đồng loạt và có sẵn như 15 X 25 cm;  20 X 30 cm;  24 X 34 cm;  26 X 40 cm;  30 X 42 cm;  35 X 50 cm;  40 X 60 cm (ngoài các kích thước trên quý khách vui lòng gọi đặt thổi bao số lượng trên 300kg) các màu săc của túi ni lông hột xoài gồm các màu xanh lá, xanh dương, màu đen, màu trắng sữa, màu hồng phấn, màu đỏ, màu cam, màu vàng,….

Túi hột xoài PE

Túi hột xoài PE

 

Túi hột xoài HD

Túi hột xoài HD

                  Quy trình đặt in bao túi ni lông:

  1. Nhận thông tin từ khách hàng .
  2. Báo giá theo quy cách và số lượng khách hàng yêu cầu, gửi báo giá qua email ( thaipq.pvd@gmail.com) ; zalo (0972.030.310) ; facebook : Nguyên liệu pha chế tại Vũng Tàu – In ấn ly nhựa, bao bì – Tân Gia Linh .
  3. Thiết kế mẫu gửi qua email/zalo/facebook để khách hàng duyệt hoặc chỉnh sửa theo yêu cầu( thiết kế mẫu là hoàn toàn miễn phí)
  4. In ấn theo nội dung, màu sắc theo yêu cầu của khách hàng đã duyệt qua email/zalo/facebook .
  5. Thời gian giao hàng 07 ngày kể từ khi khách hàng duyệt mẫu thiết kế .
  6. Giao hàng tận nơi miễn phí trong phạm vi TP. Vũng Tàu và giao hàng theo yêu cầu về các tỉnh xa từ các nhà xe gần nhất.

                    Hãy yên tâm đến cửa hàng của chúng tôi, bạn sẽ được chúng tôi phục vụ  …

 

Liên hệ để được tư vấn : 0972.033.310 hoặc 0972.030.310