Project Description

TÂN GIA LINH

NHẬN IN LY COFFEE & TRÀ SỮA

Với nhiều năm kinh nghiệm, tìm hiểu tâm lý người tiêu dùng. Chúng tôi tự tin đưa ra những giải pháp tối ưu nhất giúp bạn và những khách hàng của mình được sử dụng những chiếc LY NHỰA, LY GIẤY,…vô cùng xinh đẹp, bắt mắt và còn an toàn nữa chứ.

LIÊN HỆ NGAY
In ly Tân Gia Linh-Vũng Tàu

Giới thiệu về đại lý Tân Gia Linh

Tân Gia Linh – In Ấn Thương Hiệu, trên ly coffee, trà sữa nhựa và giấy.Bạn cần phải làm sao đây, đến với TGL bạn được giải đáp,..

Chán quá

Bạn luôn đau đầu vì những chiếc Ly của quán Trà sữa, Coffee, quầy thức uống của mình.Bạn phải luôn lau chùi rửa ráy chúng từng ngày.

Lại phải tốn tiền nữa rồi

Chi phí mua mới bổ sung những chiếc Ly cũ, vỡ hằng ngày quá đắt đỏ. Luôn luôn có nguy cơ vỡ vụn khi rơi vãi.

Suy nghĩ

Còn rất nhiều những lý do khiến bạn chán nản khi sử dụng những chiếc Ly thủy tinh truyền thống mà rất nhiều bạn đang mắc phải.

Vậy giải pháp là gì?

Yên tâm, đã có chúng tôi – IN LY TÂN GIA LINH chất lượng cao.

Đơn giản chỉ cần đẹp

Chúng tôi IN và CUNG CẤP các loại Ly dùng cho quán TRÀ SỮA, COFFEE, quầy thức uống như :
LY GIẤY
Ly PET (Ly Nắp Cầu)
LY PP
ĐẶC BIỆT nhận IN theo yêu cầu hoặc lên ý tưởng và thiết kế DEMO

IN LY TÂN GIA LINH Uy tín Nhất.

Bạn có thể sở hữu những chiếc Ly theo yêu cầu. Vừa quảng bá được thương hiệu ngay trên chính những chiếc Ly độc đáo. Mà vừa mang lại cho khách hàng sự hài lòng, thiện cảm khi cầm những chiếc Ly do chúng tôi IN và CUNG CẤP
Với tiêu chí NHANH – ĐẸP – LẠ, In Ly Tân Gia Linh luôn hướng sự chủ động cho bạn. IN LY cho bạn – Là chúng tôi IN cả ánh mắt của khách hàng dành cho bạn

In ly Tân Gia Linh-Vũng Tàu

Đội ngũ làm việc Chuyên Nghiêp

Từ khâu nhận ý tưởng và thiết kế, cho đến quá trình IN ra sản phẩm đều nhằm mục đích tạo ra những chiếc Ly “ĐẸP – LẠ” khiến khách hàng của bạn không chỉ thưởng thức đồ uống mà còn “IN” trọn ánh mắt vào chiếc Ly.
Sau cùng, chúng tôi không khuyên bạn vứt hết những chiếc Ly đang dùng. Nhưng hãy thay chúng từ từ bằng những chiếc Ly do Dịch vụ IN LY TÂN GIA LINH –
chúng tôi IN và CUNG CẤP nhé !

TÂN GIA LINH – CHUYÊN CUNG CẤP BAO BÌ

 NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ

Hãy yên tâm đến cửa hàng của chúng tôi, bạn sẽ được chúng tôi phục vụ  …

LIÊN HỆ BÁO GIÁ!