Project Description

TÂN GIA LINH

 ĐẠI LÝ CUNG CẤP HỘP NHỰA, HỘP XỐP ,LY NHỰA CÁC LOẠI

Chuyên cung cấp hộp xốp, hộp nhựa, ly nhựa, ống hút, muỗng, nĩa nhựa, đũa tre, tăm tre, dùng 1 lần

LIÊN HỆ NGAY
Ly nhựa,hộp nhựa Vũng Tàu

Chúng tôi tìm kiếm các ý kiến và nghiêm túc các phản hồi của bạn.

Ly nhựa,hộp nhựa Vũng Tàu

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất; sản phẩm chất lượng nhất; và trở thành nhà cung cấp sản phẩm nhựa mỏng hàng đầu trên thị trường mà chúng tôi cung cấp.
Giá trị của chúng tôi được đo lường qua sự tín nhiệm của khách hàng; uy tín và đạo đức trong kinh doanh; cung cách phục vụ khách hàng tận tình và có trách nhiệm nghiêm túc đối với môi trường và xã hội.

CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP

Chuyên cung cấp các sản phẩm nhựa, xốp sử dụng một lần đa dạng phong phú về mẫu mã và màu sắc, giá thành rẻ nhất. Đại lý Tân Gia Linh chúng tôi bao gồm nhiều sản phẩm: Ống hút : Ống hút thẳng, ống hút cong, ống hút nghệ thuật, ống hút có màng, ống trân châu… Ly nhựa: Ly PET nắp cầu, nắp bằng; ly nhựa PP với đầy đủ kích thước các loại In ly: Nhận in logo, hình ảnh trên ly PET với công nghệ in in lụa truyền thống cho hình ảnh và màu sắc rõ nét, sống động nhất.

CHUẨN HÓA MỌI QUY TRÌNH

Với nhiều kích thước và màu sắc lựa chọn. Dao, muỗng, nĩa, tăm, đũa tre, dây thun, bao xốp pp, pe… Sản phẩm đại lý Tân Gia Linh được phân phối từ các công ty có tiếng trên thị trường phía Nam. Chất lượng, an toàn và giá thành rẻ nhất là tiêu chí hướng đến của TGL. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi làm việc với Tân Gia Linh .

TÂN GIA LINH – CHUYÊN CUNG CẤP BAO BÌ

 NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ

Hãy yên tâm đến cửa hàng của chúng tôi, bạn sẽ được chúng tôi phục vụ  …

LIÊN HỆ BÁO GIÁ!