Project Description

TÂN GIA LINH

CUNG CẤP NGUYÊN LIỆU LÀM TRÀ SỮA CÁC LOẠI

Nguyên Liệu Trà Sữa – TÂN GIA LINH là nhà phân phối nguyên liệu sỉ trà sữa với những thương hiệu nổi tiếng sản xuất tại Viêt Nam và nhập khẩu từ nhiều nước như: Malaysia, Thái Lan …

LIÊN HỆ NGAY
in túi tại Vũng Tàu- Tân Gia Linh
Nguyên liệu trà sữa tại Vũng Tàu
Nguyên liệu trà sữa tại Vũng Tàu
Nguyên liệu trà sữa tại Vũng Tàu
Bột sữa béo Vũng Tàu

Đại Lý Tân Gia Linh

Nguyên liệu trà sữa giá sỉ. Cam kết 100% nguyên liệu an toàn chất lượng tốt nhất. Đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Là địa chỉ đáng tin cậy để bạn yên tâm phát triển kinh doanh.
Chính sách bảo mật cho chủ doanh nghiệp kinh doanh.

Cam Kết Về An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm

Tất cả những sản phẩm được cung cấp bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được cấp phép của Bộ y Tế Việt nam và đạt tiêu chuẩn tiêu chuẩn (ISO, HACCP). Sản phẩm không chứa các chất độc hại (DEHP, Melamine,…) không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm

Cung ứng tất cả các sản phẩm đến quán trà sữa , quán cà phê, quán giải khát ….giao hàng trên toàn quốc với giá ưu đãi nhất cho khách hàng, như: Hạt thủy tinh, thạch, hạt trân châu, Bột Sữa, Siro, Hồng Trà, Bột putting, Ống Hút, Ly PP, Túi Ny lông,…

Máy móc – Thiết Bị – Dụng Cụ Pha Chế

Dụng cụ pha chế như: Máy xay Vita-mix chuyên dụng, Máy đánh kem Philip, Máy xay Sinh Tố King BLENDER của Mỹ với giá tốt nhất… Tư vấn miễn phí khi mua hàng….chất lượng cao, tiêu chuẩn ISO, HACCP, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Với công thức mang bí quyết trà thơm, sữa béo đậm đà thạch ngon.

in ly trà sữa tại Vũng Tàu

Bạn sẽ tự tin cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường.

Cam kết chất lượng – giá tốt nhất – không hàng nhái.

Đặc biệt quý khách hàng cộng tác lâu năm và lấy hàng số lượng lớn được chúng tôi tài trợ các khóa học nâng cao tay nghề hoàn toàn miễn phí tại cơ sở dạy nghề pha chế trà từ những khóa học mà chúng tôi cung cấp.

CÔNG THỨC ĐƠN GIẢN

Công thức đơn giản cho một ly trà sữa home-made bạn có thẻ tự làm tại nhà hoặc văn phòng trong lúc làm việc để dược tiếp thêm năng lượng bất cứ lúc nào nhé.Vô cùng nhanh chóng nhưng vẫn ngon lành cành đào nè

Chúng tôi cung cấp đầy đủ mọi thứ từ

Tất cả các nguyên liệu cần thiết từ trà, bột sữa, topping, váng sữa, đến ly nhựa, túi nilon take away, khay đựng ly,… rồi còn cả thiết kế logo, menu, in ấn, cũng không thể quên máy móc dụng cụ pha chế như bình ủ trà, máy dán miệng ly, bình xịt tạo kem,..

TÂN GIA LINH – CHUYÊN CUNG CẤP BAO BÌ

 NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ

Hãy yên tâm đến cửa hàng của chúng tôi, bạn sẽ được chúng tôi phục vụ  …

LIÊN HỆ BÁO GIÁ!